Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place

HỘI THAO DIAMOND PLACE MỞ RỘNG LẦN 6

Ngày 02-03/08/2016 vừa qua Công đoàn Chi nhánh Công ty TNHH đầu tư và phát triển Thiên Phúc – Đơn vị chủ quản Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place đã tổ chức Hội thao Diamond Place mở rộng lần 6.

Nhằm chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2016), kỷ niệm sinh nhật lần thứ 06 Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Diamond Place (30/09/2010 – 30/10/2016 ) và để phát động phong trào TDTT trong toàn Công ty với phương châm: “ VUI – KHỎE ĐỂ PHỤC VỤ DIAMOND PLACE”.

Tham gia hội thao năm nay gồm có 04 đơn vị tham gia: Diamond Place, Diamond Place 2, Công ty Gia Khang và Công ty Sundo tranh tài trong 05 bộ môn: Bóng đá mini, kéo co, cầu long, chạy bộ, cờ úp.

Có thể nói, rèn luyện thể dục thể thao là một nhu cầu không thể thiếu trong Công ty những năm qua, các hoạt động thể dục thể thao tại Công ty đã được CBCNV hưởng ứng nhiệt tình, sôi nổi và trở thành phong trào sâu rộng ở tất cả bộ phận trong Công ty.

Rèn luyện thể dục thể thao không những giúp CBCNV về sức khỏe dẻo dai, nâng cao thể lực và trí tuệ trong từng đơn vị mà còn góp phần tạo nên không khí đoàn kết, vui tươi và mối quan hệ giao lưu, hiểu biết, học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV.

Với không khí sôi nổi, hào hứng các vận động viên đã tham gia trên tinh thần giao lưu hữu nghị, đoàn kết anh em cùng nhau chiến thắng, dưới sự điều khiển công bằng , vô tư, chính xác và đúng luật của trọng tài đã giúp cho hội thao diễn ra thành công tốt đẹp.