Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place

DIỄN TẬP HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN PCCC

Buổi diễn tập đã cho thấy những kinh nghiệm thực tiễn, nhất là sự phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận để giảm thiểu tối đa thiệt hại về con người và tài sản khi có sự cố cháy nổ. Và quan trọng là qua buổi diễn tập cũng đã góp phần nâng cao nhận thức của mọi người trong công tác phòng cháy chữa cháy, có được kỹ năng cần thiết để ứng phó với các sự cố xảy ra.

Thực hiện Luật Phòng cháy chữa cháy; Nghị định số 35/2003/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy và Chỉ thị số 02/2006/CT-TT ngày 23/01/2006 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường chỉ đạo và thực hiện có hiệu quả công tác phòng cháy và chữa cháy.

Nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và kĩ năng PCCC bằng các phương tiện, dụng cụ PCCC tại chỗ của cán bộ nhân viên giúp phòng tránh và chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ xảy ra, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng cũng như bản thân. Được sự đồng ý của Ban Giám đốc, sáng ngày 04/10/2016 tại Trung Tâm Hội Nghị Diamond Place đã triển khai buổi diễn tập PCCC dưới sự tham gia của cán bộ quản lý cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Diamond Place.

Trong buổi diễn tập Diamond Place xây dựng tình huống thực tế để cán bộ nhân viên hiểu, nắm bắt được tình hình, sự cố có thể xảy ra nhằm nâng cao được kĩ năng PCCC. Sự cố cháy giả định xảy ra trong sảnh Diamond 1, lầu 1. Các nhân viên giúp khách hàng bình tĩnh, hướng dẫn lối thoát hiểm gần nhất và an toàn nhất cho từng vị trí khách ngồi.

error: Content is protected !!