Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place

ẤM LÒNG VỚI NHỮNG SẺ CHIA KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI

Từ những ý tưởng ban đầu, câu chuyện tình yêu của các cặp đôi sẽ được DP hiện thực hóa thành những buổi tiệc hoàn hảo thông qua sự chỉnh chu từ những điều nhỏ nhặt nhất trong buổi tiệc. Là những món ăn được chăm chút kỹ lưỡng, là sự tận tình của đội ngũ nhân viên luôn sẵn lòng hỗ trợ các vấn đề cần thiết cho CDCR….

Nhận được sự tin cậy giao cho trọng trách đứng ra tổ chức cho sự kiện trọng đại của đời mình từ các cặp đôi, Diamond Place ý thức được cần ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để mang đến sự hài lòng cho Qúy khách hàng.

Một buổi tiệc hoàn hảo được diễn ra, gia đình hai bên cùng các vị khách mời cũng sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại Diamond Place. Nhưng không dừng lại ở đó, sự chỉn chu vẹn toàn còn nằm ở món quà kỷ niệm đặc biệt mà Diamond Place dành tặng cho các cặp đôi nhân kỷ niệm 01 năm ngày cưới. Cảm giác “Dù đã được thông báo trước nhưng cũng có 1 chút ít bất ngờ, hay “Mình không ngờ Diamond Place vẫn còn nhớ đến ngày cưới của bọn mình, cảm ơn nhà hàng nhiều lắm”, “Cám ơn Nhà hàng rất nhiều vì sự chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng, ngay cả 1 năm ngày cưới cũng chu toàn gửi bánh kem đến tận nhà.”… chính là những phản hồi vô cùng cảm động của các cặp đôi khi nhận được món quà nhỏ mà Diamond Place gửi đến.

25fec1648d6ad5 uici10d9730ea646936 uici3

Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn, và sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của chúng tôi. Hãy để Diamond Place có cơ hội được sẻ chia gánh lo ngày cưới với các cặp đôi nhé.

14dce9453d022f uici2

Mọi thông tin tham khảo vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE
1f3e0 Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận
260e Hotline: (028) 222 92 222 hoặc 0979 80 80 80
1f4bb Facebook: https://www.facebook.com/diamondplace/