Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place

CÁC ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ CÓ MỘT ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO

Ngày cưới là ngày đặc biệt và quan trọng nhất của những cặp đôi sau khi trải qua giai đoạn yêu đương mặn nồng, cùng thực hiện lời hứa nắm tay nhau đi hết cuộc đời. Bạn cần bỏ túi các điều lưu ý sau để giúp bạn yên tâm và có một đám cưới

Ngày cưới là ngày đặc biệt và quan trọng nhất của những cặp đôi sau khi trải qua giai đoạn yêu đương mặn nồng, cùng thực hiện lời hứa nắm tay nhau đi hết cuộc đời. Bạn cần bỏ túi các điều lưu ý sau để giúp bạn yên tâm và có một đám cưới hoàn hảo nhất.

  1. Ngủ thật sớm vào đêm trước đám cưới

Đêm trước ngày cưới là ngày khó ngủ nhất của cô dâu, chú rể vì những lo lắng. Bạn bè người thân sẽ tổ chức cho bạn một bửa tiệc chia tay thời độc thân nhưng phải ngủ sớm để hôm sau có tinh thần tốt nhất. Đám cưới hoàn hảo không thể thiếu một cô dâu có thần thái hoàn hảo , đúng không?

001

  1. Ăn sáng đầy đủ

Ngày cưới, cô dâu, chú rể phải di chuyển rất nhiều. Đảm bảo bửa ăn sáng đầy đủ thành phần dinh dưỡng để có một ngày tràn đầy năng lượng.

002

  1. Lập một danh sách tất cả những thứ cần làm vào buổi sáng của ngày diễn ra đám cưới

Một danh sách dài những thứ cần làm được lập ra. Đảm bảo mọi chuyện diễn ra sẽ nằm trong tầm kiểm soát. Phù dâu là người thích hợp giúp cô dâu ghi nhớ mọi thứ.

elle viet nam 17 dieu can luu y de ngay cuoi cua ban that hoan hao 4 768x1087

  1. Một đôi giày mới cho ngày cưới

Nếu bạn mua đôi giày mới cho ngày cưới của mình. Hãy đi thử trước cho chân của bạn quen dần, nếu không bạn sẽ cảm thấy bất tiện trong khi di chuyển.

003

  1. Hãy nhờ phù rể, phù dâu xử lí một vài vấn đề ở khâu hậu cần

Những phù rể, phù dâu sẵn lòng làm việc này vì họ cũng muốn cùng làm nên một đám cưới ý nghĩa cho bản thân mình.

005

  1. Chụp vài tấm hình tự sướng

Hãy cùng người bạn đời ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ theo cách tự nhiên nhất. Những hình ảnh này sẽ khiến cho bộ sưu tập ảnh cưới của các bạn trở nên phong phú hơn. Ngoài ra, bạn thân của cô dâu và chú rể cũng rất thích làm điều này. Những hình ảnh kỷ niệm người bạn thân lên xe hoa sẽ được đăng tải lên mạng xã hội với những caption “so deep”. Vậy nên, hãy luôn mỉm cười khi khi ai đó muốn selfie với bạn nhé.

006

  1. Đừng để điện thoại bên cạnh mình

Tự sướng xong rồi thì gửi điện thoại cho người thân nhé. Không có điều gì quan trọng bằng ngày cưới của bạn, đừng để chiếc điện thoại làm bạn xao lãng.

007

  1. Thả lỏng trước khi bước vào lễ đường

Khoảnh khắc bạn cùng người mình yêu bước vào lễ đường sẽ hồi hộp lắm đúng không? Hãy thả lỏng cơ thể, hít thở thật sâu, mỉm cười rạng rỡ và ngẩng cao đầu khi bước vào lễ đường, vì đây làm sân khấu dành cho bạn.