Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ TIỆC NGOÀI TRỜI ĐỘC ĐÁO

Dây phơi ảnh độc đáo Hãy kể một câu chuyện tình yêu ngọt ngào của hai bạn bằng những tấm ảnh được treo trên dây như hình. Hãy sắp xếp câu chuyện theo đúng thứ tự diễn ra của nó, khách mời của bạn sẽ được nghe câu chuyện tình của hai bạn thông […]

Dây phơi ảnh độc đáo

Hãy kể một câu chuyện tình yêu ngọt ngào của hai bạn bằng những tấm ảnh được treo trên dây như hình. Hãy sắp xếp câu chuyện theo đúng thứ tự diễn ra của nó, khách mời của bạn sẽ được nghe câu chuyện tình của hai bạn thông qua những bức ảnh đáng yêu.
1 1
Bánh và nến

2 13 1

Nếu theme tiệc cưới của bạn là những gam màu nổi sang trọng, hãy sử dụng bánh, hoa và nến cùng tone màu để trang trí bàn tiệc, sẽ tạo nên không gian lung linh, đầy ấn tượng. Đảm bảo ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời này sẽ làm cho đám cưới của bạn thêm ngọt ngào.

Chiếc rèm mộng mơ

Hãy quên đi chiếc rèm lụa quá chán, thay vào đó là chiếc rèm do chính tay bạn thực hiện, có thể treo những con hạt trên đó, hoặc ngôi sao hay bất kì hình tượng nào mà bạn yêu thích. Đây cũng là lúc thể hiện được cá tính riêng của bạn trong trang trí tiệc cưới ngoài trời.
6 1
Trang trí bằng ô

Ý tưởng trang trí tiệc cưới ngoài trời bằng ô dành cho những bạn yêu thích sự lãng mạn. Bữa tiệc đêm, hãy gắn thêm đèn phía trên để tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt bên dưới nhé.
7 1
Dàn hoa chai lãng mạn

Hãy áp dụng ngay ý tưởng độc đáo này cho tiệc cưới ngoài trời phong cách rustic. Sử dụng hoa dại sẽ thích hợp nhất, các chai nhỏ bạn có thể tái sử dụng từ các chai lọ thường ngày, để đẹp hơn nên sử dụng màu xịt lên chai để cho ra những lọ hoa ưng ý nhất.
8 1
Ruy băng rực rỡ

Nếu hai bạn là cặp đôi sôi nổi thì đây không phải là ý tưởng tồi cho đám cưới của hai bạn. Một dãy ruy băng rực rỡ sẽ là điểm nhấn độc đáo và bắt mắt, để lại ấn tượng khó phai cho toàn thể khách mời.
9 1

10 2

Đèn trang trí

Tương tự như chiếc ô trang trí, đèn lồng, đèn trang trí cho đám cưới của bạn thêm phần lãng mạn, đặc biệt hiệu ứng ánh sáng sẽ làm cho toàn bộ không gian tiệc cưới bừng sáng.
12 1
Chùm hoa ánh sáng
13

14 1