Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place

TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI “NGÀY CHUNG ĐÔI”

✨ Nếu chưa thế tới để trực tiếp cảm nhận sự “quyến rũ” của gói trang trí tiệc cưới “Ngày Chung Đôi” thì hãy cùng 𝐃𝐢𝐚𝐦𝐨𝐧𝐝 𝐏𝐥𝐚𝐜𝐞 ngắm nhìn qua những thước ảnh dưới đây nhé.
trang-tri-tiec-cuoi Trang trí tiệc cưới – Diamond Place
✨ Là một thiết kế “chưa từng xuất hiện”, Ngày chung đôi lấy cảm hứng từ những thân tre mộc mạc được decor độc đáo, từng ống tre cắt vát, ngắn dài, lớn nhỏ, tất cả đều sắp xếp khéo léo và được “giao nhiệm vụ” riêng biệt.
trang-tri-tiec-cuoi Trang trí tiệc cưới – Diamond Place
✨ Những chi tiết tre lạ mắt kết hợp với hoa lá xen kẽ toát lên vẻ tinh khôi, trong lành chạm đến những thanh âm cảm xúc của người nhìn.
✨ Đặc biệt việc sử dụng nguyên liệu là những nhánh cỏ lau mềm mại nhưng có sức sống mãnh liệt qua bao mưa nắng, “Ngày chung đôi” vừa thể hiện sự tinh tế, vừa có sự ngọt ngào, lãng mạn nhưng vẫn hiện đại vô cùng.
trang-tri-tiec-cuoi Trang trí tiệc cưới – Diamond Place

✨
Cùng Ngày Chung Đôi lắng nghe những thanh âm cảm xúc và lưu giữ những cảm nhận trên từng khung ảnh, từng thước phim để ngày cưới thật đẹp, thật trọn vẹn!

Sở hữu cho mình concept trang trí tiệc độc đáo từ Diamond Place, nhấn Rightwards arrowCHỌN SẢN PHẨM NÀY” để có ngay “NGÀY CHUNG ĐÔI” cho ngày trọng đại Dâu Rể nhé.

———–ĐỪNG BỎ LỠ————

Theo dõi ƯU ĐÃI: click ngayRightwards arrowtại đây

Khám phá SẢNH TIỆC: click ngayRightwards arrowtại đây

Tham khảo THỰC ĐƠN: click ngayRightwards arrowtại đây

Xem thêm THƯ VIỆN: click ngayRightwards arrowtại đây

————————

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE

Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận

Hotline: 0979 80 80 80

Website: http://diamondplace.vn/

error: Content is protected !!