Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place

5 LÍ DO CÁC CẶP ĐÔI NHẤT ĐỊNH PHẢI SỞ HỮU MẪU TRANG TRÍ HOA TƯƠI CAO CẤP TẠI DIAMOND PLACE

Mang đến sự trọn vẹn trong ngày cưới cho các cặp đôi luôn là tôn chỉ mà Diamond Place luôn muốn nhắm đến.

Sự trọn vẹn không chỉ giới hạn ở việc cung cấp một địa điểm tổ chức hoành tráng, những món ăn ngon, sự phục vụ chuyên nghiệp, mà nó còn là việc mang đến một không gian cưới ấn tượng, trọn vẹn phút giây hạnh phúc.

Như một lời chúc hạnh phúc, cùng chia sẻ với các cặp đôi trong ngày hạnh phúc. Gói trang trí hoa tươi cao cấp tại Diamond Place chính là món quà đặc biệt cho ngày chung đôi mà các cặp đôi nhất định phải sở hữu bởi các lí do:

1. ĐỘC NHẤT

Trong không gian sảnh chờ với đông đảo khách mời dự tiệc, bộ trang trí tiệc cưới độc nhất, khác biệt hoàn toàn với những sảnh tiệc khác chắc chắn sẽ mang đến những ấn tượng độc đáo cho khách mời.

trang-tri-tiec-cuoi

 Với đặc điểm độc nhất, mỗi buổi, sẽ chỉ có một bộ duy nhất được thực hiện, cũng chính vì lí do này, các cặp đôi đặc biệt cần nhanh tay vì …

2. RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG MUỐN SỞ HỮU

Trong 3 tháng cuối năm 2019, chỉ có 15 cặp đôi sở hữu được gói trang trí này trong ngày trọng đại của mình dù đã có hơn 100 cặp đôi yêu thích.

Trùng ngày, trùng buổi, chậm tay bỏ lỡ mất một cơ hội. Chính vì thế, nếu đã quan tâm đến sản phẩm này, các cặp đôi nhất định nhanh tay liên hệ để “xí” ngay cho ngày cưới của mình nhé. 

trang-tri-tiec-cuoi

Vậy, lí do gì ngoài việc độc nhất, lại khiến rất nhiều khách hàng muốn sở hữu?

Tất cả các cô gái đều thích hoa tươi, và, đó chính là  lí do…

3. SỬ DỤNG HOA TƯƠI TRỌN GÓI

Cái tên nói lên tất cả, từ bàn gallery, cổng hoa, hay backdrop chụp hình đều được sử dụng hoàn toàn bằng hoa tươi kết hợp cùng các chi tiết trang trí mang đến một không gian tươi mát, sang trọng. 

trang-tri-tiec-cuoi

Nhưng, nếu chỉ sử dụng hoa tươi mà không được kết hợp cùng sự sáng tạo, liệu có mang đến một tổng thể tuyệt vời?

4. THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, ẤN TƯỢNG

Với xu hướng trang trí tiệc cưới năm 2020, 02 tông màu trắng và vàng khi sử dụng cùng nhau mang đến không gian cưới vô cùng ấm cúng, nhưng vẫn mang vẻ đẹp hiện đại.

Lấy ý tưởng từ những thiết kế vàng đồng, cùng hoa tươi được kết hợp một cách tinh tế làm nổi bật lên sự độc đáo của sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến ấn tượng đặc biệt cho khách mời dự tiệc.

trang-tri-tiec-cuoi

Và, bạn đoán thử xem, với một tổng thể hoàn hảo trên, có lẽ chi phí sẽ không hề rẻ. Nhưng, bạn sẽ bất ngờ đấy…

5. CHI PHÍ RẺ, THẬT SỰ RẤT RẺ SO VỚI NHỮNG SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ DO ĐƠN VỊ  NGOÀI CUNG CẤP

Từ lí do “của nhà làm được”, không cần tốn chi phí vận chuyển, tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất, Diamond Place sẽ mang đến cho không gian cưới của các cặp đôi gói trang trí hoa tươi với mức chi phí hấp dẫn nhất khiến bạn sẽ bất ngờ.

trang-tri-tiec-cuoi

Ngày cưới đã định, chỉ còn chờ quyết định của bạn nữa thôi, nhanh tay click “NHẬN BÁO GIÁ” để nhận ngay thông tin tư vấn đặt tiệc và sớm sở hữu gói trang trí này nhé.

———–ĐỪNG BỎ LỠ————

? Theo dõi ƯU ĐÃI: click ngay tại đây

? Khám phá SẢNH TIỆC: click ngay tại đây

? Tham khảo THỰC ĐƠN: click ngay tại đây

————————

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE

Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận

Hotline: (028) 2229 2222

Website: http://diamondplace.vn/

error: Content is protected !!