Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place

Tổ Chức Tiệc Cưới Vào Ngày Thường, Tại Sao Không?

Thông thường, khi dự kiến ngày tổ chức tiệc cưới, Dâu Rể hay cho rằng tổ chức tiệc cưới vào ngày cuối tuần sẽ thuận tiện nhất cho khách mời dự tiệc do có nhiều thời gian rảnh rỗi để chuẩn bị đến dự đám cưới. 

Vì lẽ đó, không khó để nhận ra vào cuối tuần, các nhà hàng thường đông tiệc hơn, và cũng kéo theo việc khi có nhu cầu tổ chức tiệc vào những ngày này, Dâu Rể vẫn lo sốt vó lên vì hết sảnh tổ chức. 

Vậy, tổ chức tiệc cưới vào ngày thường, tại sao không khi nó có rất nhiều lợi ích?

1.Tránh tình trạng cùng ngày tổ chức tiệc

Chắc hẳn bạn đã từng không ít lần gặp phải tình huống cùng ngày, cùng giờ tổ chức lại có nhiều hơn 01 tiệc hỷ được mời dự. Chính lúc ấy, việc cân nhắc nên tham dự tiệc nào, hay cân nhắc quãng đường chạy “show” cũng là cả một vấn đề cho những khách mời – lúc này là chính bạn.

Lợi ích đầu tiên của việc tổ chức tiệc ngày thường: bạn có thể hạn chế tối đa việc trùng ngày tổ chức tiệc, đỡ mất đi lượng khách mời cùng tới chung vui.

Sảnh tiệc cưới Ruby 1 tại Diamond PlaceSảnh tiệc cưới Diamond Place

2. Tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với tổ chức tiệc cuối tuần

Bạn đã biết chi phí cho tiệc tổ chức trong tuần ít hơn hẳn so với ngày cuối tuần bởi các chính sách hấp dẫn mà những nhà hàng tiệc cưới áp dụng?

Lợi ích thứ hai: hầu hết các nhà hàng đều áp dụng khuyến mãi lớn về giá và dịch vụ tiệc cưới vào ngày thường. Diamond Place cũng là một trong những nơi áp dụng chính sách này để mang đến nhiều hơn những ưu đãi cho các cặp đôi. Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức ngày trọng đại trong tuần, đừng bỏ lỡ những chương trình ưu đãi từ Diamond Place nhé. 

3. Thoải mái chọn lựa sảnh tiệc

Để được sở hữu sảnh đẹp cuối tuần vào mùa cưới, tránh tình trạng hết sảnh, không chọn được nơi tổ chức ưng ý, các cặp đôi thường phải đặt cọc sảnh từ rất sớm để có thể chọn được sảnh tiệc đẹp.

Và bạn thấy đó, lợi ích thứ ba: việc chọn lựa được sảnh cưới đẹp bỗng trở nên dễ dàng hơn khi Dâu Rể nhà mình tổ chức tiệc vào ngày thường, và cũng không cần phải đặt cọc sảnh sớm mà vẫn chọn được sảnh đẹp cho ngày cưới.

nhà hàng tiệc cưới diamond 2

Sảnh tiệc cưới Diamond Place

4. Sử dụng dịch vụ thoải mái

Chất lượng phục vụ chính là yếu tố mang tới cho các cặp đôi và khách mời sự thoải mái khi tham gia lễ cưới. Và dĩ nhiên, việc phục vụ đám cưới cho nhiều tiệc cùng lúc chắc chắn sẽ không thể hoàn mỹ như chỉ phục vụ có 1 số ít tiệc. 

Vì thế, việc chọn lựa tổ chức tiệc cưới vào ngày thường tại các nhà hàng tiệc cưới sẽ giúp Dâu Rể khắc phục được các vấn đề sai sót đó tối đa, khách mời cũng sẽ thuận tiện, cảm thấy vui vẻ hơn.

Trang trí hoa tươi tại Diamond place

Với các lý do trên, rõ ràng lựa chọn tổ chức tiệc cưới vào ngày thường là một lựa chọn không tệ chút nào. Dâu Rể nhà mình đừng bỏ lỡ những ưu đãi dành cho tiệc cưới trong tuần tại Diamond Place nhé.

Đặc biệt, những suất trải nghiệm thực đơn MIỄN PHÍ luôn sẵn chờ các cặp đôiĐĂNG KÝ” để có thể yên tâm hơn về các dịch vụ mà Diamond Place mang đến.

———–ĐỪNG BỎ LỠ————-

* Theo dõi ƯU ĐÃI: click ngay Rightwards arrow tại đây

* Khám phá SẢNH TIỆC: click ngay Rightwards arrow tại đây

* Tham khảo THỰC ĐƠN: click ngay Rightwards arrow tại đây

* Xem thêm TIN TỨC HOT: click ngay Rightwards arrow tại đây

————————

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE

Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận

Hotline: 0979 80 80 80

Fanpage: Diamond Place Convention Center

Zalo: Hội nghị tiệc cưới Diamond Place

TikTok: Diamond Place Hồ Văn Huê

YouTube: Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place