TIỆC VÀ ẨM THỰC

Tiệc sinh động, ẩm thực phong phú và hấp dẫn như một lời tri ân sâu sắc mà doanh nghiệp gửi đến khách mời tham dự sự kiện, hội nghị.

– Hội nghị kết hợp bữa sáng đầu giờ

– Bữa trưa doanh nhân

– Tiệc trà, cà phê và thức ăn nhẹ giờ giải lao

– Dạ tiệc theo chủ đề

– Tiệc cocktail

Thông thường, sau những sự kiện quan trọng, các doanh nghiệp luôn chiêu đãi khách mời bằng một bữa tiệc với các món ăn hấp dẫn như là một lời tri ân sâu sắc gửi đến khách mời tham dự.

Đến tham dự sự kiện tại Trung tâm Hội nghị Diamond Place, chắc chắn các bạn sẽ không thể nào quên được những ấn tượng tuyệt vời khi đắm chìm trong một không gian sang trọng, thư thái và thưởng thức những món ăn hảo hạng từ những bậc đầu bếp tài ba.

Tiệc có tiệc mặn và tiệc ngọt, mỗi tiệc có trên vài chục các món ăn khác ăn với phong cách, hương vị đa dạng và phong phú được chế biến bởi những bậc đầu bếp tài ba có nhiều năm kinh nghiệm của Diamond Place đáp ứng nhiều khẩu vị khác nhau cho thực khách. Những món ăn không chỉ thơm ngon hấp dẫn mà còn chứa đựng nét tinh hoa văn hóa của mỗi vùng miền, mỗi đất nước, thưởng thức các món ăn là một cách du ngoạn mới đến những chân trời xa lạ.

0979808080 Zalo