Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place

SẢNH TIỆC

Sảnh tiệc tại Diamond Place được thiết kế theo lối kiến trúc châu Âu đẳng cấp, tất cả đều có trần cao và thoáng đãng, đặc biệt không có cột che chắn, nhằm tạo nên một không gian yến tiệc rộng rãi và sang trọng. Ngoài ra, hầu hết sảnh tiệc ở đây được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, được bố trí một cách thông minh, độc đáo, làm cho buổi tiệc thêm ấn tượng và lộng lẫy, thể hiện được phong cách riêng của bạn.

background sanhtiec
background sanhtiec

Thực đơn tiệc cưới tại Diamond Place là sự kết hợp của tinh hoa ẩm thực dưới bàn tay nghệ thuật của những đầu bếp tài ba với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Với Menu tiệc cưới đa dạng, hấp dẫn và phong phú với hơn 200 món ăn tiệc cưới từ đơn giản đến phức tạp, từ những món ăn truyền thống tới các món đặc biệt của các nền ẩm thực khác nhau trên thế giới, từ tiệc buffet cho đến bàn tròn, sẽ để lại những dư vị ngọt ngào và cảm giác an lành cho những vị khách đến tham dự bữa tiệc.

Những tin tức, sự kiện, hoạt động và xu hướng cưới trong và ngoài nước luôn được Diamond Place cập nhật liên tục cung cấp những thông tin bổ ích giúp các bạn có những lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, những cơ hội nghề nghiệp của trung tâm hội nghị luôn được cập nhật dành cho những ai theo đuổi ước mơ ngành nhà hàng. Chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị qua những thông tin hữu ích và lý thú.

background sanhtiec