Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place

Thưởng Vị Lẩu Tôm Hùm – Tham Gia Ngay

Lẩu Tôm Hùm – Chọn món ngon nâng tầm bữa tiệc tại Diamond Place 

Tạo nên giá trị khác biệt cho menu cưới và ghi dấu trong lòng khách dự tiệc, Diamond Place sáng tạo ra một món ngon cả về hương – sắc – vị – hình – LẨU TÔM HÙM.

Món ăn ngon tiệc cưới Lẩu tôm hùm

Món ngon ấn tượng ghi dấu ấn ngày cưới

Diamond Place đặc biệt đưa Tôm Hùm vào thực đơn tiệc cưới với mục đích muốn Dâu Rể có một thực đơn sang trọng với chi phí hợp lý chỉ có tại Diamond Place.

Món ăn ngon tiệc cưới Lẩu tôm hùm Để tôm hùm “giữ trọn dưỡng chất”, đội ngũ đầu bếp tại Diamond Place đã nghiên cứu kỹ lưỡng từ phương thức chế biến, đến thời gian và các gia vị kết hợp.Thử vị món ngon Lẩu tôm hùm tại Diamond Place

Thực khách sẽ cảm nhận ngay vị ngọt từ thớ thịt tôm tươi ngon và cuốn vị giác hơn nữa khi thưởng thức nước lẩu đậm vị, được chế biến từ đầu tôm hùm cùng các nguyên liệu đặc biệt.

Lẩu Tôm Hùm – “nâng tầm buổi tiệc”

Không đơn thuần là tạo menu độc đáo, mà món ăn độc quyền này còn là điểm nhấn giúp “nâng tầm buổi tiệc”, khiến bàn tiệc trở nên sang trọng hơn.

Món ăn tiệc cưới lẩu tôm hùm

Ngon từ hương vị – sang từ hình thức, LẨU TÔM HÙM chắc chắn sẽ mang đến giá trị khác biệt, ghi dấu ấn đặc biệt vào ngày trọng đại của bạn.

Món ăn ngon tiệc cưới Lẩu tôm hùm

Lẩu Tôm Hùm khi xuất hiện trong tiệc cưới của Dâu Rể sẽ ra sao, ghi dấu ấn tượng như thế nào?

Đến Diamond Place tham gia ngay THƯỞNG VỊ LẨU TÔM HÙM để trực tiếp trải nghiệm và chọn món ngon ấn tượng cho menu cưới của bạn.

———————————

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE

Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận

Hotline: 0979 80 80 80

Fanpage: Diamond Place Convention Center

TikTok: Diamond Place Hồ Văn Huê

YouTube: Trung tâm hội nghị tiệc cưới Diamond Place

error: Content is protected !!