Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place

Thực đơn tiệc cưới độc đáo với “Món Xưa Cho Thực Đơn Sang”

Có gì đặc biệt khi “món xưa” xuất hiện trong thực đơn tiệc cưới ?

Cùng Diamond Place đưa món ăn dân dã lên bàn tiệc vào ngày trọng đại. Khiến thực đơn tiệc cưới trở nên sang trọng và không kém phần mới lạ.

Tại Diamond Place, với sự sáng tạo và tâm huyết, đội ngũ đầu bếp đã biến tấu món ăn xưa trở nên đặc sắc vô cùng. Tôm Càng Bánh Đúc Xốt XO – Món xưa được hóa thân thành một món ăn hiện đại, lạ mắt, độc đáo.

Bánh đúc tôm càng xốt XO-thực đơn tiệc cưới

Nguồn cảm hứng đưa món xưa vào thực đơn tiệc cưới

Bánh đúc là một món ăn dân dã mang đậm hương vị thôn quê, gắn liền với tuổi thơ của không ít người. Xã hội phát triển, xuất hiện nhiều các món ăn nhanh, làm cho các món ăn dân dã ngày càng bị lu mờ.

Với sự tâm huyết, và sáng tạo, mong muốn mang đến một trải nghiệm hương vị xưa, tạo ấn tượng sâu sắc. Các đầu bếp tại Diamond Place đã nghiên cứu và cho ra mắt món ăn xưa trong dáng vẻ hiện đại. – Tôm Càng Bánh Đúc Xốt XO.

Đặc trưng của Tôm Càng Bánh Đúc Xốt XO

Nếu như bánh đúc xưa làm từ gạo cũ xay thành bột, đổ khuôn hấp chín. Được ăn với nhân làm từ củ sắn, tôm khô, thịt băm. Thì nay đã được chế biến mới mẻ, với sự kết hợp đặc biệt hơn.

Bánh đúc tôm càng xốt XO-thực đơn tiệc cưới

Món xưa được biến tấu trở nên “hiện đại”

Không còn là bánh khuôn dày như kiểu truyền thống. Bánh đúc tại Diamond Place được đổ thành nhiều lớp mỏng kết hợp với nước cốt dừa. Tạo nên cốt bánh thơm béo, như rằng tinh túy đất trời đang hòa quyện vào nhau. Mềm tan trên đầu lưỡi, tạo nên một món ăn chinh phục mọi vị giác.

Nhân bánh được làm bằng thịt tôm càng thơm, ngọt. Tôm càng được cắt khúc xếp dài trên mặt bánh. Ăn cùng xốt XO thượng hạng làm món ăn thêm thơm ngon, tròn vị.

Bánh đúc tôm càng xốt XO-thực đơn tiệc cưới

Qua sự sáng tạo, tâm huyết của đội ngũ nhân viên và đầu bếp Diamond Place. Từ một món ăn dân dã, thực đơn tiệc cưới của bạn sẽ trở nên “SANG hơn theo cách rất khác biệt”, ghi được dấu ấn khó quên.

Khi lựa chọn món ăn này, bạn sẽ đem đến cho những vị khách quý của mình một bàn tiệc với hương vị mới lạ. Mà có thể họ chưa được thưởng thức món ăn hương vị này ở bất kì đâu trước đây.

Đặc biệt hơn, Diamond Place có chương trình ưu đãi DÀNH RIÊNG cho tiệc lựa chọn món Tôm Càng Bánh Đúc Xốt XO. Áp dụng cho tiệc tổ chức từ tháng 11 đến 2023. Đăng ký! tại đây

————————

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE 

Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận

Hotline: 0979 80 80 80

Fanpage: Trung tâm hội nghị Diamond Place

Zalo: Diamond Place

error: Content is protected !!