Mục lục
- 1 Có gì đặc biệt khi “món xưa” xuất hiện trong thực đơn tiệc cưới ?
- 1.1 Hơn 50.000 khách dự tiệc nói gì về món ăn này?
- 1.2 Được ra mắt vào tháng 9/2022, món “Bánh đúc tôm càng xanh xốt XO” đã chính thức trở thành món ngon đại diện thương hiệu Trung tâm tiệc cưới Diamond Place.
- 1.3 Nguồn cảm hứng đưa món xưa vào thực đơn tiệc cưới
- 1.4 Đặc trưng của Bánh đúc tôm càng xanh xốt XO
- 1.5 Món xưa được biến tấu trở nên “hiện đại”
Có gì đặc biệt khi “món xưa” xuất hiện trong thực đơn tiệc cưới ?
Cùng Diamond Place đưa món ăn dân dã lên bàn tiệc vào ngày trọng đại. Khiến thực đơn tiệc cưới trở nên sang trọng và không kém phần mới lạ.
Hơn 50.000 khách dự tiệc nói gì về món ăn này?
Được ra mắt vào tháng 9/2022, món “Bánh đúc tôm càng xanh xốt XO” đã chính thức trở thành món ngon đại diện thương hiệu Trung tâm tiệc cưới Diamond Place.
Món này đã được rất nhiều cặp đôi lựa chọn, và đã nhận đánh giá tốt từ hơn 50.000 khách dự tiệc. Menu có món này được khách dự tiệc nhận xét là “ngon, có món độc đáo, mới lạ, chưa từng được trải nghiệm ở nơi khác”.
Nguồn cảm hứng đưa món xưa vào thực đơn tiệc cưới
Bánh đúc là một món ăn dân dã mang đậm hương vị thôn quê, gắn liền với tuổi thơ của không ít người. Xã hội phát triển, xuất hiện nhiều các món ăn nhanh, làm cho các món ăn dân dã ngày càng bị lu mờ.
Tại Diamond Place, với sự sáng tạo và tâm huyết, đội ngũ đầu bếp đã biến tấu món ăn xưa trở nên đặc sắc vô cùng. Bánh đúc tôm càng xanh xốt XO – Món xưa được hóa thân thành một món ăn hiện đại, lạ mắt, độc đáo
Với sự tâm huyết, và sáng tạo, mong muốn mang đến một trải nghiệm hương vị xưa, tạo ấn tượng sâu sắc. Các đầu bếp tại Diamond Place đã nghiên cứu và cho ra mắt món ăn xưa trong dáng vẻ hiện đại. – Tôm Càng Bánh Đúc Xốt XO.
Đặc trưng của Bánh đúc tôm càng xanh xốt XO
Nếu như bánh đúc xưa làm từ gạo cũ xay thành bột, đổ khuôn hấp chín. Được ăn với nhân làm từ củ sắn, tôm khô, thịt băm. Thì nay đã được chế biến mới mẻ, với sự kết hợp đặc biệt hơn.
Món xưa được biến tấu trở nên “hiện đại”
Không còn là bánh khuôn dày như kiểu truyền thống. Bánh đúc tại Diamond Place được đổ thành nhiều lớp mỏng kết hợp với nước cốt dừa. Tạo nên cốt bánh thơm béo, như rằng tinh túy đất trời đang hòa quyện vào nhau. Mềm tan trên đầu lưỡi, tạo nên một món ăn chinh phục mọi vị giác.
Nhân bánh được làm bằng thịt tôm càng thơm, ngọt. Tôm càng được cắt khúc xếp dài trên mặt bánh. Ăn cùng xốt XO thượng hạng làm món ăn thêm thơm ngon, tròn vị.
Qua sự sáng tạo, tâm huyết của đội ngũ nhân viên và đầu bếp Diamond Place. Từ một món ăn dân dã, thực đơn tiệc cưới của bạn sẽ trở nên “SANG hơn theo cách rất khác biệt”, ghi được dấu ấn khó quên.
Với phong thái hoàn toàn khác biệt, kết hợp độc đáo từ hương vị đến hình thức, cùng những ưu điểm nổi trội và duy nhất. Bánh Đúc Tôm Càng Xanh Xốt XO đã mang đến cho khách dự tiệc những trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn.
LIÊN HỆ NGAY để nhận tư vấn và chọn món đặc biệt cho tiệc cưới khác biệt.
————————
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE
Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận
Hotline: 0979 80 80 80