Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place

NHỮNG KIỂU TÓC TẾT CHO MÙA CƯỚI 2017

Tóc tết đang là một kiểu tóc cưới thịnh hành cho các cô dâu 2017, đồng thời có thể được biến hóa theo nhiều kiểu tết khác nhau. Dù tóc ngắn hay tóc dài, các cô dâu cũng có thể áp dụng kiểu tóc này cho ngày ăn hỏi, đám cưới để trở nên xinh đẹp và nổi bật.

Tóc tết nữa đầu

Tóc tết nửa đầu sẽ tạo nên nét thướt tha, dịu dàng hay vẻ yêu kiều, điệu đà cho bất kỳ một cô dâu nào chỉ với vài lọn tóc xoăn được thả buông lơi phía sau, và một chút đánh rối phồng nhẹ phần mái.

toc tet cho mua cuoi 2017 hinh 4

Tóc tết với phụ kiện
Nếu các cô dâu không muốn một kiểu tóc quá cầu kì, nhưng vẫn tạo nên nét đáng yêu, nữ tính thì chắc chắn rằng những kiểu tóc tết đơn giản là lựa chọn hàng đầu rồi.
Những kiểu tóc tết đơn giản sẽ vẫn nổi bật và khiến cô dâu trở nên xinh đẹp nhờ vào những phụ kiện tô điểm thêm cho mái tóc như: khăn voan, hoa tươi, hay đơn giản hơn là những chiếc trâm cài tóc.

toc tet cho mua cuoi 2017 hinh 14

Tóc tết vương miệng

Đây là kiểu tóc tương đối kén khuôn mặt, bởi do cách vẫn tóc vòng trên đầu dễ làm cho khuôn mặt trở nên bầu bĩnh hơn, nên thường tóc tết vương miệng sẽ phù hợp với cô dâu có khuôn mặt góc cạch, hoặc gương mặt trái xoan. Kiểu tóc này không đòi hỏi tóc phải quá dài, mà ngược lại, một mái tóc có độ dài vừa phải sẽ càng xinh hơn, những lọn tóc tết vắt ngang qua phần trên trán sẽ tạo nên hình ảnh cô dâu đang đội một chiếc vương miệng xinh đẹp, độc đáo, và rất đáng yêu.

toc tet cho mua cuoi 2017 hinh 6

Tóc tết búi
Tóc búi từ lâu đã là kiểu tóc cưới rất được ưa chuộng của các cô dâu. Nhưng ngày nay, tóc búi đã được biến hóa trở nên đáng yêu, yêu kiều hơn nhờ vào những bím tóc, chứ không còn đơn thuần là kiểu tóc vấn như ngày xưa nữa. Tóc búi cao có thể biến các cô dâu trở nên yêu kiều đáng yêu như những nàng công chúa, tóc búi thấp sẽ mang lại vẻ cổ điển thanh lịch và quý phái.

toc tet cho mua cuoi 2017 hinh 2

toc tet cho mua cuoi 2017 hinh 3