Dâu Rể sắp cưới cần biết các lưu ý quan trọng này để chọn nhà hàng tiệc cưới!
1. Vị trí của nhà hàng tiệc cưới
2. Thời gian đặt nhà hàng tiệc cưới
Bạn nên đặt nhà hàng tiệc cưới tốt nhất là trước 3 tháng. Nếu tổ chức tiệc cưới vào mùa cao điểm tháng 11, 12, 1 thì bạn cần đặt nhà hàng vào khoảng từ tháng 8, 9 (trước 4 – 5 tháng). Để chọn được sảnh đẹp vào đúng ngày cưới bạn chọn, vì vào mùa cao điểm cuối năm các nhà hàng sẽ hết sảnh từ rất sớm.
- 100% Bia và thức uống trong 2,5 giờ
- Thực đơn tinh tế với món đặc biệt
- Trang trí backdrop và bàn gallery
- Tiết mục khai mạc độc đáo
- Chương trình lễ: violon, vũ đoàn, …
- Màn hình Led và màn sao sân khấu
Tham khảo: Chi phí tối thiểu cho tiệc cưới 30 bàn tại Diamond Place
3. Lập ngân sách tổ chức đám cưới
4. Chọn nhà hàng có bãi xe trong khuôn viên
5. Sảnh tiệc cưới
6. Thực đơn tiệc cưới
Dâu Rể nên thử vị các món ăn trước khi quyết định chọn thực đơn, để trực tiếp thưởng thức xem có phù hợp khẩu vị không, yên tâm hơn về lựa chọn của mình.
Hãy chọn thực đơn đa dạng, phù hợp với khẩu vị của đa số khách mời, đặc biệt ưu tiên các món đã được nhiều cặp đôi lựa chọn và đánh giá cao.
7. Trang trí không gian cưới
Hai vị trí quan trọng nhất mà bạn cần đầu tư trang trí lung linh để có những bức hình, thước phim phóng sự cưới thật đẹp là:
————————————
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE
Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận
Hotline: 0979 80 80 80
Fanpage:Diamond Place Convention Center
TikTok:Diamond Place Hồ Văn Huê