Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place

LOVE GARDEN – ĐƯA PHONG CÁCH MỘC VÀO TRANG TRÍ CƯỚI

Trang trí tiệc cưới theo phong cách mộc mạc nhấn mạnh vào vè đẹp tự nhiên – giản dị nhưng cũng không kém phần sang trọng, tươi mới đầy tinh tế theo một cách rất riêng.

Trang trí tiệc cưới theo phong cách mộc mạc nhấn mạnh vào vè đẹp tự nhiên – giản dị nhưng cũng không kém phần sang trọng, tươi mới đầy tinh tế theo một cách rất riêng. Nếu bạn đã từng mơ ước một tiệc cưới theo phong cách mộc mạc cho riêng mình, đừng ngần ngại đến với Diamond Place và trải nghiệm khu Vườn Yêu (Love Garden) chúng tôi sẽ dành tặng riêng cho bạn, là nơi sẽ chứng kiến cái kết đẹp cho câu chuyện tình chân thật của bạn.

1. Đôi nét về trang trí tiệc cưới phong cách mộc

Trang trí tiệc cưới theo phong cách mộc mạc nhấn mạnh vào vẻ đẹp tự nhiên – giản dị nhưng cũng không kém phần sang trọng, tươi mới đầy tinh tế theo một cách rất riêng.

Phong cách này đã được ưa chuộng trên thế giới từ rất lâu bởi tính gần gũi với thiên nhiên, sử dụng nhiều chất liệu thô mộc từ sự kết hợp của gỗ, hoa, vải thô,…Hiện tại, phong cách trang trí tiệc cưới này đã được rất nhiều cô dâu – chú rể Việt Nam chú ý, nhất là trong năm 2015 – 2016 bởi vẻ đẹp rất riêng và độc đáo, đầy xúc cảm như chuyện tình hiện hữu của các đôi uyên ương, mà còn tạo nên ấn tượng cho khách mời dự tiệc.
Diamond Place trang tri e
2. Tiệc cưới theo phong cách Mộc phù hợp mọi thời gian và không gian

Tiệc cưới phong cách mộc phù hợp cả bốn mùa trong năm tại Việt Nam, và không kén chọn không gian tổ chức tiệc cưới. Tuy nhiên, để tạo ra một tiệc cưới theo phong cách mộc tại Việt Nam, các cặp đôi sẽ phải chi trả không ít cho phần trang trí, kèm thêm những chi phí khác cho tiệc cưới thì cũng là một điều e ngại cho không ít các cô dâu và chú rể.

Nếu bạn đã từng mơ ước một tiệc cưới theo phong cách mộc mạc cho riêng mình, đừng ngần ngại đến với Diamond Place và trải nghiệm khu Vườn Yêu (Love Garden) chúng tôi sẽ dành tặng riêng cho bạn, là nơi sẽ chứng kiến cái kết đẹp cho câu chuyện tình chân thật của bạn. Những nguyên liệu mộc mạc tự nhiên từ thân gỗ, hoa hồng, lọ nến,…đã được Diamond Place kết hợp hài hòa sẵn sàng tạo nên không gian tiệc cưới đầy xúc cảm nhất cho bạn, lại rất ấn tượng với tất cả khách mời.