Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place

KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH MANG TÊN “HẠNH PHÚC” CÙNG OMNI BRIDAL

gắn kết với một nửa của riêng mình, cùng nắm tay nhau đi hết quãng đường còn lại trong cuộc đời. Cũng là lúc ta bắt đầu cho một lời hứa, bắt đầu cho một hành trình mới – một hành trình mang tên “Hạnh Phúc”.

“Khi ta chọn dừng lại để một người khác nắm tay

Ta mới thật sự hiểu hết ý nghĩa của hai chữ sum vầy!”– Nguyễn Phong Việt

Ngày cưới –  Ngày thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi con người – Khi ta chọn từ nay sẽ luôn gắn kết với một nửa của riêng mình, cùng nắm tay nhau đi hết quãng đường còn lại trong cuộc đời. Cũng là lúc ta bắt đầu cho một lời hứa, bắt đầu cho một hành trình mới – một hành trình mang tên “Hạnh Phúc”.

Thấu hiểu được sự quan trọng của ngày thành đôi này, Omni Bridal được thành lập với sự mệnh cùng đồng hành với các cặp đôi, giúp bạn ghi lại dấu ấn kỷ niệm và những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày trọng đại. Sau hơn 10 năm thành lập, điều quý giá nhất tập thể Omni Bridal nhận được ngoài sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng, còn là những tình cảm chân thành và những mối quan hệ bạn bè từ chính khách hàng được chắp thành từ đây.Bởi lẽ sau rất nhiều năm, khi xem lại những album hình cưới tại Omni Bridal, những cảm xúc và không khí của ngày cưới như chỉ mới ngày hôm qua. Omni đã giúp bạn ghi dấu lại một cách cảm xúc nhất, đầy yêu thương nhất, bởi chúng tôi tin rằng “những gì xuất phát từ trái tim, ắt sẽ đi đến trái tim”. Và đó cũng chính là phương châm hoạt động của Omni Bridal từ những ngày đầu tiên …

Hiện nay, trước sự phát triển không ngừng của ngành dịch vụ cưới nói chung và các dịch vụ photo – studio nói riêng. Omni Bridal vẫn không ngừng nghiên cứu và học hỏi để phát triển nhằm đem lại những dịch vụ ưu đãi với chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng, bằng sự nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng, kết hợp cùng bề dày kinh nghiệm và hơn hết là cái tâm trong nghề sẽ giúp thương hiệu Omni Bridal có một vị trí trên thị trường cũng như là một địa chỉ đáng tin cậy để các cặp đôi lựa chọn cho ngày trọng đại nhất cuộc đời mình.

Mọi người cùng xem qua những khung hình lung linh được thực hiện bởi đội ngũ của Omni nhé:

error: Content is protected !!