Thấu hiểu những nỗi lo toan của các cặp đôi cho ngày trọng đại của cuộc đời mình, Diamond Place được sinh ra với mong muốn trở thành Trung tâm tiệc cưới đầu tiên mà các CDCR nghĩ đến bởi những gánh vác mà trung tâm có thể chia sẻ.

Trải qua chặng đường dài hoạt động, Diamond Place lại càng khẳng định uy tín thương hiệu trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới. Hằng năm, lượng khách hàng mới thông qua sự giới thiệu của những khách cũ đã từng đặt tiệc tại Diamond Place lại ngày càng nhiều hơn, điều đó lại càng là minh chứng mạnh mẽ nhất cho chất lượng dịch vụ tại Diamond.

Nhằm tri ân cho tấm chân tình của những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại Diamond Place, tin tưởng vào chất lượng mà Diamond Place mang đến, chúng tôi hân hạnh mang đến chương trình tri ân mang tên “Đối tác thân thiết” dành tặng riêng cho những khách hàng đã luôn sẵn lòng giới thiệu đến bạn bè, người thân đến tham khảo và đặt tiệc tại Diamond Place. Theo đó, cứ mỗi một khách hàng đã từng tổ chức tiệc tại Diamond Place, khi giới thiệu một cặp đôi khác đến tham khảo đặt tiệc sẽ được nhận một phần quà tri ân từ Diamond Place.