Vừa qua, ngày 06.09.2018 Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học – Công nghệ) và Tổ chức AQA International tại Việt Nam phối hợp thực hiện lễ trao giải thưởng “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm – Consumer Choice Brand 2018” .

Đây là chương trình nhằm vinh danh những tổ chức có đóng góp to lớn trong việc phát triển thương hiệu Việt Nam. Trước đó, Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát các doanh nghiệp trên phạm vi cả nước theo 5 tiêu chí: ý tưởng thiết kế logo; nhãn hiệu hay độc đáo, sự khác biệt; sản phẩm dịch vụ tốt; mô hình kinh doanh hợp lý; thiết lập mạng lưới phân phối, dịch vụ chuyên nghiệp; và tiến hành công khai lượng người truy cập đến logo, nhãn hiệu, bình chọn trên mạng Doanh nghiệp Sài Gòn.
Từ những tiêu chí trên, dưới sự kiểm soát và giám sát của Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học – Công nghệ) tại TP.HCM và Tổ chức AQA International của Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ban tổ chức đã chọn được 60 thương hiệu do khách hàng tín nhiệm năm 2018 và Diamond Place vinh dự được là một trong những thương hiệu được vinh danh trao giải thưởng “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm – Consumer Choice Brande 2018” tại buổi lễ.
💐————————-💐
🏆Giải thưởng đã khẳng định vị thế vững chãi của Diamond Place trong ngành tổ chức hội nghị tiệc cưới nói riêng và trong lòng khách hàng nói chung. Trong thời gian tới Diamond Place sẽ không ngừng phát triển mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất để đáp lại sự tin yêu của khách hàng dành cho Diamond Place.

—————————————-
TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE
 Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận
Hotline: (08) 222 92 222 hoặc 0979 80 80 80
Website: http://diamondplace.vn/

Một số hình ảnh về giải thưởng: