Nhà hàng tiệc cưới Diamond Place

GỢI Ý TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI TÔNG MÀU XU HƯỚNG 2019 – CAM SAN HÔ

   Nếu bạn là tuýp người của những xu hướng, hãy gửi lời chào đến gam màu của năm 2019 – Pantone vàng cam nào!

Cùng thử sức với phông cách trang trí tiệc cưới với gam màu hot trend này nhé.

Pantone living coral – cam san hô là gì?

   Dựa trên các xu hướng đương đại nổi bật ở nhiều lĩnh vực thời trang, âm nhạc, truyền thông… Viện màu Pantone đã chọn màu cam san hô (Living Coral) trở thành màu sắc đại diện cho năm 2019.

tiệc cưới 011Pantone vừa công bố màu cam vàng san hô là màu của năm 2019

   Thay vì những gam màu chủ đạo quá quen thuộc và truyền thống, màu cam san hô này giúp đám cưới của bạn trở nên khác biệt và hiện đại hơn. Được lấy cảm hứng từ hệ sinh thái dưới nước, Living Coral cam san hô được Pantone chia sẻ là đại diện cho sự vui vẻ, tràn đầy năng lượng, và khao khát hướng về thiên nhiên của con người trong năm tới.​

Sử dụng living coral – cam san hô như thế nào trong hôn lễ của bạn?

   Trên thực tế, gam màu này thiên về sắc cam ánh đào với tone vàng hơn. Vì vậy, bạn không cần phải áp dụng toàn bộ tông màu của 2019 này cho lễ cưới của mình. Nếu biết cách nhấn nhá kết hợp thì không gian tiệc cưới của bạn sẽ rất ấn tượng đấy.

TIỆC CƯỚI
Trang hoàng không gian lễ cưới với sắc cam đậm nhạt, Bakcdrop được trang trí hiện đại và ấn tượng. Bó hoa cưới tự nhiên nhấn nhá nhiều sắc màu.

tiệc cưới 11

Có vô vàn cách áp dụng tông màu này vào đám cưới của bạn

Ưu điểm của sắc cam san hô này là không quá chói, phù hợp với văn hóa á đông mà vẫn mang nét hiện đại sang trọng. Việc áp dụng xu hướng trang trí tiệc cưới tông màu này là màu sắc chủ đạo cho lễ cưới là hoàn toàn khả thi. Đừng lo lắng mà hãy thử trở nên khác biệt một lần nhé!

tiệc cưới 1

error: Content is protected !!