Cuộc sống thường nhật đang dần ổn định lại sau những tháng ngày “Cô Vi” đi qua. Bao kế hoạch cưới lại rục rịch khởi động lại. Dâu rể nhà mình ơi, nếu đã có dự định cưới sau khi “viên bí” (vi biến, cô vi biến mất) nhất định phải quan tâm đến 03 điều sau nha.

1. “SẠCH LÀ CHÂN ÁI”

chuan-bi-tiec-cuoi

Để khách mời an tâm và đến dự tiệc 100% thì nhất định “SẠCH PHẢI LÀ CHÂN ÁI”.

  • “Sẵn” nước rửa tay
  • “Luôn” đo thân nhiệt
  • “Định kỳ” khử khuẩn

Và “đầy đủ” khẩu trang cho nhân viên phục vụ là hành động Diamond Place không ngừng “lơi tay” cho dù “viên đã bí” (vi đã biến).

2. “ALO LÀ ĐÃI TIỆC”

chuan-bi-tiec-cuoiThời điểm này, nếu dâu rể nhà mình đã sẵn sàng tổ chức tiệc sau “vi biến”, chỉ cần “ALO LÀ ĐÃI TIỆC”, Diamond Place có thể tổ chức ngay tiệc cận cho nhà mình.

ĐẶC BIỆT: Mọi quyền lợi và chính sách hỗ trợ đều được các “siêu nhân” tại DP “tức tốc” truyền tới khách hàng đảm bảo sự NHANH không cần đợi.

HƠN THẾ NỮA: nếu cặp đôi lo lắng việc “tai ví” (vi tái), ĐỪNG LO, DP đã “sẵn” các giải pháp linh độnh cho mình rồi nhé.

3. “TRỢ LÝ CƯỚI”

chuan-bi-tiec-cuoiĐến với Diamond Place, dâu rể nhà mình sẽ không phải lo lắng nhiều về các dịch vụ chuẩn bị cho ngày cưới, từ trang sức cưới đến chụp hình, thiệp cưới, phụ kiện cưới… sẽ luôn có “Trợ lý cưới” đồng hành cùng cặp đôi để đảm bảo có “của để dành” sau tiệc cưới.

Tại Diamond Place, “Trợ lý cưới” sẽ là trợ thủ đắc lực với các chính sách đảm bảo giá/ưu đãi để mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Bây giờ cuộc sống đã ổn định rồi nè, mà đến kết hôn cũng còn có “deadline” nữa, nhưng vẫn còn có Diamond Place luôn đồng hành cùng các cặp đôi nhà mình, nhanh nhanh chọn ngay ngày cưới, nhấn nút  Rightwards arrowNHẬN BÁO GIÁ  để Diamond Place có thể hỗ trợ các thông tin đặt tiệc cho mình nha.

———–ĐỪNG BỎ LỠ————-

📌 Theo dõi ƯU ĐÃI: click ngay Rightwards arrow tại đây
📌 Khám phá SẢNH TIỆC: click ngay Rightwards arrow tại đây
📌 Tham khảo THỰC ĐƠN: click ngay Rightwards arrow tại đây
————————

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE
 Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận
 Hotline: (028) 2229 2222
 Website: http://diamondplace.vn/